Cần bao nhiêu lần hẹn cho việc chữa tủy một chiếc răng?

by Văn Luân
0 comment

Mỗi chiếc răng đều có hệ thống mạch máu – thần kinh nằm ở trung tâm gọi chung là tủy răng. Ở trạng thái khỏe mạnh, nhiệm vụ của tủy là nuôi dưỡng và cảm giác, giúp răng có thể tồn tại một cách ổn định trong xương hàm. Tuy nhiên, khi bị tổn hại như sâu lớn, chấn thương, viêm nha chu nặng … dẫn đến viêm nhiễm thì tủy răng cần được điều trị, loại bỏ đồng nghĩa với hệ thống ống tủy cần làm sạch, trám bít kín đảm bảo sự tồn tại chiếc răng khỏe mạnh, tránh cảm giác đau nhức khó chịu cho bản thân. Nhiều người thì cho rằng điều trị tủy nghĩa là làm chiếc răng chết đi, họ nhất định từ chối can thiệp dù cho viêm nhiễm trở nên nặng nề. Điều này hoàn toàn vô lý. Nỗ lực điều trị tủy của nha sĩ là để giúp các bạn cứu chiếc răng, tránh một cuộc nhổ răng.
Cho đến ngày nay, sự thành công của điều trị tủy xác định bởi ba yếu tố chính là :
• Tạo hình hệ thống ống tủy,
• Bơm rửa sạch và
• Bịt kín ống tủy ngăn sự tái xâm nhập của vi khuẩn, hướng tới việc lành thương của răng và mô quanh răng.
NHA KHOA THÙY ANH – ĐẲNG CẤP HÀNG HIỆU

☎ Hotline: 0869.800.318
💻 Website: – nhakhoathuyanh.com. – rangthuyanh.com.
🔺 link youtube: http://bit.ly/nhakhoavietnam.
⏰ Thời gian làm việc: 8h00 am – 19h00 pm
———————–
🏠 Địa chỉ:
🏘🏘🏘 CƠ SỞ HÀ NỘI:
👉TP Hà Nội: số 181 – Yên Lãng – Đống Đa – HN
🏘🏘🏘CƠ SỞ THÁI NGUYÊN
👉Phổ Yên: 468 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
👉TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
👉TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên.

Tư vấn về thắc mắc làm răng thẩm mỹ có hại không?
Làm răng thẩm mỹ (hay còn được gọi là bọc răng sứ thẩm mỹ) là phương pháp thẩm mỹ răng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Bọc răng sứ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như không để lại bất kỳ biến chứng gì. Làm răng thẩm mỹ có thể phải mài nhỏ răng để bọc răng sứ sao cho răng mới hài hòa với các răng còn lại. Trong quá trình mài có phải lấy tủy không, mài răng có nhiều không phụ thuộc vào tình trạng răng của từng người. Tại nha khoa Việt Úc, bác sỹ sẽ hạn chế tối thiểu việc mài răng để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất cho bệnh nhân mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.

Răng sứ có độ cứng và chắc khỏe như răng thật nhưng trong quá trình sử dụng răng sứ bạn nên hạn chế ăn những thực phẩm quá nóng, quá lạnh hoặc quá cứng để đảm bảo sức khỏe cho răng sứ và răng thật của mình. Bên cạnh đó, làm răng thẩm mỹ cũng có thời hạn sử dụng nhất định. Đối với những loại răng toàn sứ như Cercon, Emax thì thời gian có thể duy trì từ 10 – 20 năm tùy thuộc vào môi trường miệng dưới sự tác động của hóa chất, vi khuẩn,…

Để việc làm răng thẩm mỹ hiệu quả dài lâu, bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ. Nếu thấy có tình trạng hở bọc hoặc ê buốt sau khi bọc răng sứ thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sỹ thăm khám và có giải pháp khắc phục kịp thời cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều những đơn vị nha khoa lớn có uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hay một số tỉnh thành trên toàn quốc. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn đơn vị uy tín để hỗ trợ bạn.

Xem thêm thông tin về thẩm mỹ nha khoa: Tại Đây !

Related Posts

Leave a Comment