Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào thì đạt tiêu chuẩn?

by Văn Luân
0 comment

Chào quý anh chị và các bạn, tôi là bác sỹ Quyền đến từ Nha Khoa Thùy Anh, các bạn đang xem chương trình Hỏi Nhanh – Đáp Gọn. Chủ đề hôm nay tôi muốn trao đổi cùng các bạn là kỹ thuật làm răng sứ của nha sĩ, như thế nào thì đạt tiêu chuẩn. Mục đích của bài nói chuyện là cung cấp cho các bạn những kiến thức chuẩn xác liên quan đến sinh học, chức năng. Vấn đề thẩm mỹ chúng tôi đã có làm video riêng về các bí quyết lựa chọn màu sắc hình thể răng sứ thẩm mỹ mời bạn xem phần mô tả bên dưới. Thực ra quan niệm về đẹp mỗi người một kiểu nhưng các vấn đề sinh học như viêm lợi, đau răng, hôi miệng thì sẽ luôn bắt gặp ở bất cứ ai nếu kỹ thuật thực hiện không đảm bảo.
Tình huống của video này là bạn được chỉ định làm răng bọc sứ chính xác. Các chỉ định đúng bọc sứ chúng ta đã có nói trong video răng sứ thẩm mỹ ở số trước. Vậy kỹ thuật thực hiện cần những yếu tố nào?
(Bí quyết chọn màu sắc & hình thể răng khi làm răng sứ thẩm mỹ):
https://www.youtube.com/watch?v=tHDkJ…

…………………………..
NHA KHOA THÙY ANH – ĐẲNG CẤP HÀNG HIỆU
☎ Hotline: 0869.800.318
💻 Website:
– nhakhoathuyanh.com.
– rangthuyanh.com.
🔺 link youtube: http://bit.ly/nhakhoavietnam.
⏰ Thời gian làm việc: 8h00 am – 19h00 pm

Tư vấn về thắc mắc làm răng thẩm mỹ có hại không?
Làm răng thẩm mỹ (hay còn được gọi là bọc răng sứ thẩm mỹ) là phương pháp thẩm mỹ răng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Bọc răng sứ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như không để lại bất kỳ biến chứng gì. Làm răng thẩm mỹ có thể phải mài nhỏ răng để bọc răng sứ sao cho răng mới hài hòa với các răng còn lại. Trong quá trình mài có phải lấy tủy không, mài răng có nhiều không phụ thuộc vào tình trạng răng của từng người. Tại nha khoa Việt Úc, bác sỹ sẽ hạn chế tối thiểu việc mài răng để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất cho bệnh nhân mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.

Răng sứ có độ cứng và chắc khỏe như răng thật nhưng trong quá trình sử dụng răng sứ bạn nên hạn chế ăn những thực phẩm quá nóng, quá lạnh hoặc quá cứng để đảm bảo sức khỏe cho răng sứ và răng thật của mình. Bên cạnh đó, làm răng thẩm mỹ cũng có thời hạn sử dụng nhất định. Đối với những loại răng toàn sứ như Cercon, Emax thì thời gian có thể duy trì từ 10 – 20 năm tùy thuộc vào môi trường miệng dưới sự tác động của hóa chất, vi khuẩn,…

Để việc làm răng thẩm mỹ hiệu quả dài lâu, bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ. Nếu thấy có tình trạng hở bọc hoặc ê buốt sau khi bọc răng sứ thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sỹ thăm khám và có giải pháp khắc phục kịp thời cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều những đơn vị nha khoa lớn có uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hay một số tỉnh thành trên toàn quốc. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn đơn vị uy tín để hỗ trợ bạn.

Xem thêm thông tin về thẩm mỹ nha khoa: Tại Đây !

Related Posts

Leave a Comment