Làm thế nào để cấy Implant không đau

by Văn Luân
0 comment

Livestream cấy implant flapless:
https://www.youtube.com/watch?v=YxSFZ…
https://www.youtube.com/watch?v=2UlaP…
—————————————————-
Kĩ thuật flapless, trồng implant sang chấn tối thiểu, không phải rạch lợi. kỹ thuật mới trong cấy ghép implant, giảm đau đến mức tối thiểu
Làm sao để trồng răng không đau?
trồng răng bằng kĩ thuật flapless sẽ cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới với nhiều ưu điểm vượt trội
Cấy implant là phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay. Implant gồm có 3 phần, phần thứ nhất là chân răng, được cấy thẳng vào xương hàm thay thế chân răng mất. Phần thứ 2 là trụ phục hình abutment đó là phần kết nối với chân răng và nhô lên khỏi lợi để răng sứ bọc lên đó. Phần thứ 3 là răng sứ, sẽ là 1 chụp sứ hoặc hàm giả gắn lên abutment.
Cắm chân răng nhân tạo Implant không đau như bạn tưởng tượng.
Những ưu điểm của phương pháp flapless là gì?
Trồng răng giả không đau bằng kĩ thuật mới Flapless.
Phẫu thuật flapless có phim conebeam và máng hướng dẫn phẫu thuật sẽ an toàn, thậm chí còn an toàn hơn là mở lợi khoan xương mà không được hướng dẫn bằng máng phẫu thuật.
Phim conbeam CT là gì?
Máng hướng dẫn phẫu thuật là gì
Với sự kết hợp của phim conbeam CT và máng hướng dẫn đặt mũi khoan phẫu thuật. nha sĩ sẽ không cần phải mở lợi. Từ đó các bạn sẽ có trải nghiệm cấy implant nhẹ nhàng với những đặc tính bất ngờ như:
+ Không phải rạch lợi
+ không phải khâu
+ không phải uống thuốc giảm đau
+ thời gian phẫu thuật nhanh chóng
+ không chảy máu
+ không sưng nề
+ thuận lợi cho việc làm răng tạm tức thì cho bệnh nhân khi cần.
NHA KHOA THÙY ANH – ĐẲNG CẤP HÀNG HIỆU
☎ Hotline: 0869.800.318
💻 Website: – nhakhoathuyanh.com. – rangthuyanh.com.
🔺 link youtube: http://bit.ly/nhakhoavietnam.
⏰ Thời gian làm việc: 8h00 am – 19h00 pm
————————
🏠 Địa chỉ:
🏘🏘🏘 CƠ SỞ HÀ NỘI:
👉TP Hà Nội: số 181 – Yên Lãng – Đống Đa – HN
🏘🏘🏘CƠ SỞ THÁI NGUYÊN
👉Phổ Yên: 468 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
👉TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
👉TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên.

Tư vấn về thắc mắc làm răng thẩm mỹ có hại không?
Làm răng thẩm mỹ (hay còn được gọi là bọc răng sứ thẩm mỹ) là phương pháp thẩm mỹ răng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Bọc răng sứ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như không để lại bất kỳ biến chứng gì. Làm răng thẩm mỹ có thể phải mài nhỏ răng để bọc răng sứ sao cho răng mới hài hòa với các răng còn lại. Trong quá trình mài có phải lấy tủy không, mài răng có nhiều không phụ thuộc vào tình trạng răng của từng người. Tại nha khoa Việt Úc, bác sỹ sẽ hạn chế tối thiểu việc mài răng để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất cho bệnh nhân mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.

Răng sứ có độ cứng và chắc khỏe như răng thật nhưng trong quá trình sử dụng răng sứ bạn nên hạn chế ăn những thực phẩm quá nóng, quá lạnh hoặc quá cứng để đảm bảo sức khỏe cho răng sứ và răng thật của mình. Bên cạnh đó, làm răng thẩm mỹ cũng có thời hạn sử dụng nhất định. Đối với những loại răng toàn sứ như Cercon, Emax thì thời gian có thể duy trì từ 10 – 20 năm tùy thuộc vào môi trường miệng dưới sự tác động của hóa chất, vi khuẩn,…

Để việc làm răng thẩm mỹ hiệu quả dài lâu, bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ. Nếu thấy có tình trạng hở bọc hoặc ê buốt sau khi bọc răng sứ thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sỹ thăm khám và có giải pháp khắc phục kịp thời cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều những đơn vị nha khoa lớn có uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hay một số tỉnh thành trên toàn quốc. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn đơn vị uy tín để hỗ trợ bạn.

Xem thêm thông tin về thẩm mỹ nha khoa: Tại Đây !

Related Posts

Leave a Comment