Ghé thăm 5 thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận 8 TP HCM

by Đình Bá Nhữ
0 comment

Sở hữu một vẻ ngoài ưa nhìn luôn là một mong muốn và là một trong những lợi thế quan trọng giúp cho bạn có thành công hơn trong công việc. Hiểu được điều đó, có rất nhiều chị em mong muốn tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để biến ước mơ thành hiện thực. Quận 8 là một trong những quận có nền kinh tế phát triển tại TP HCM, đang có nhiều thẩm mỹ viện hoạt động để phục vụ nhu cầu của chị em. Nhưng để mà tìm được một thẩm mỹ viện uy tín thì rất khó, nên bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về 5 thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận 8.

5 Thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận 8 TP HCM

Ruby Beauty- thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận 8

Thẩm mỹ viện Ruby Beauty được cho là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận 8 mà bạn có thể lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám kỹ lưỡng và phân tích khuyết điểm của bạn để đưa ra liệu trình phù hợp nhất.

Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật khi lựa chọn Ruby Beauty là nơi làm đẹp và chỉ có kết quả sức khỏe đủ tốt thì mới thực hiện. Hơn thế nữa, thẩm mỹ viện Ruby Beauty đã không ngừng đổi mới cải tiến kỹ thuật và ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để có được sự hài lòng của bạn mỗi khi tới thẩm mỹ viện Ruby Beauty.

Địa chỉ: 55 Cao Xuân Dục, 12, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Linh Hương- thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận 8

Linh Hương được biết đến là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận 8 chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp hàng đầu mà ít nơi có thể làm được như ở đây.

Thẩm mỹ viện Linh Hương- thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận 8

Thẩm mỹ viện Linh Hương- thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận 8

Trang thiết bị máy móc, phương tiện điều trị tiên tiến, hiện đại cùng hệ thống cơ sở và phẫu thuật vô trùng, , sạch sẽ; sẽ mang lại sự thoải mái và yên tâm cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp Linh Hương.

Nơi đây luôn đặt 3 chữ “Uy tín – Chất Lượng – Giá cả hợp lý” lên hàng đầu nên vì vậy thẩm mỹ viện Linh Hương cung cấp dịch vụ rất hiệu quả và hữu ích với vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng

Địa chỉ: 660 Hưng Phú – Phường 10 – Quận 8 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú- thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận 8

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn khẳng định được thương hiệu uy tín trong ngành phẫu thẩm mỹ tại Việt Nam. Khách hàng của bệnh viện không chỉ là khách hàng trong nước, mà còn được đông đảo Việt Kiều đang sinh sống tại nước ngoài lựa chọn như Úc, Đài Loan, Nhật, Campuchia…Những nguyên tắc được Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đặt lên hàng đầu là an toàn, chất lượng phục vụ tốt , tiêu chuẩn quốc tế giá cả Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ đã hơn 30 năm kinh nghiệm là một thế mạnh của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú so với các thẩm mỹ viện khác. Ngoài ra hệ thống cơ sở vật chất hiện đại,.các bác sĩ được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc để ứng dụng làm việc cho người Việt Nam, các yếu tố đó đã khiến Ngọc Phú trở thành một trong những thẩm  mỹ viện tốt nhất tại quận 8. 

Địa chỉ: 316C Phạm Hùng, phường 5, quận 8, TP. HCM

>> Xem thêm:

Tham khảo các địa chỉ nâng mông uy tín, an toàn nhất tại TPHCM
Top 11 thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội đạt chuẩn chất lượng

Bệnh viện phẫu thuật tạo hình Hiệp Lợi- thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận 8

Bệnh viện Hiệp Lợi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và đã giúp rất nhiều chị em lấy lại tự tin về ngoại hình của mình. Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận 8 đã được cấp phép hoạt động đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả luôn được khách hàng đặt trọn và niềm tin vào đây

Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Quận 8

Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Quận 8

Sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi  hiện đại, thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước hàng đầu thế giới. thẩm mỹ viện luôn hoạt động với phương châm “Vẻ đẹp tự nhiên – Niềm tin trọn vẹn” đang là địa chỉ  tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp cải thiện bản thân

Địa chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Thẩm Mỹ Viện Pha Lê

Luôn tự tin là một  trong những thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận 8. Đây là nơi làm đẹp uy tín, cùng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cộng thêm đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho sự hài lòng cho khách hàng cùng với kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tại Pha Lê, không có gì là không thể bởi các bác sĩ luôn cố gắng hết sức và toàn tâm vào cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện hiệu quả nhất vẻ đẹp trên gương mặt một cách tự nhiên, hài hòa

Địa chỉ: 326 Quốc lộ 50, 6, Quận 8, Hồ Chí Minh

Trên đây là danh sách 5 thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận 8 TP HCM mà chúng tôi đã tổng hợp . Hy vọng bài viết sẽ giúp các chị em tìm được nơi làm đẹp phù hợp và có một vẻ đẹp thách thức thời gian.

Nguồn: Thẩm mỹ viện Gangnam 15 Nguyễn Hiền

Related Posts

Leave a Comment