Thẩm mỹ viện tốt nhất tại Quận Cầu Giấy

by Đình Bá Nhữ
0 comment

Khi nhu cầu làm đẹp của cả 2 phái là như nhau và đang ngày một lớn dần thì số lượng các thẩm mỹ viện để đáp ứng nhu cầu mở ra cũng vô cùng nhiều. Chính điều này đã làm khó khăn và gian nan hơn trng việc kiếm tìm được một cơ sở uy tín, để làm đẹp. Thấu hiểu được nỗi vất vả đó, chúng tôi đã tổng hợp những thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận Cầu Giấy để bạn có thể lựa chọn dễ dàng.

Thẩm Mỹ Viện Mailisa- Thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận cầu giấy

Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Mailisa  đã là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ với hơn 20 năm ngành làm đẹp và luôn đi đầu xu hướng làm đẹp, bắt kịp công nghệ thế giới hiện nay. Mailisa tự hào giúp cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam trở nên tự tin hơn và đượcsự yêu quý của quý khách hàng khắp cả nước. Nơi đây hội tụ đủ 3 tiêu chí: Công nghệ hiện đại – bác sĩ thẩm mỹ giỏi – Dịch vụ thẩm mỹ chu đáo.

Không chỉ làm đẹp bằng công nghệ  bắt kịp xu hướng thời thượng, Thẩm Mỹ Viện Mailisa còn là nơi có các dịch vụ spa thư giãn cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ đã từng học tập và làm việc tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ , Nhật,…. Kết hợp giữa thành thục thiết bị thẩm mỹ công nghệ hiện đại và dòng mỹ phẩm cao cấp, nơi đây sẽ là một nơi đáng đến để có vể đệp hoàn mỹ nhất.

Với quan niệm Trao bạn nét đẹp mà tự nhiên.Tiếp nối bằng sự uy tín và niềm tin của khách hàng, trên con đường xây dựng và vị trí thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế – Mailisa luôn nỗ lực, mở rộng với chuỗi hệ thống thẩm mỹ trải dài từ Bắc vào Nam nhằm hướng tới một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận Cầu giấy nói chung và Việt Nam nói riêng.

Địa chỉ:06 Nguyễn Khánh Toàn, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy,Tp. Hà Nội

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Han

Đi vào hoạt động từ năm 2013, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han đã giúp hơn 7000 chị em trẻ hóa gương mặt bằng phương pháp Căng chỉ đạt tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Với phương châm về chất lượng dịch vụ “Phong cách Mỹ – Tư duy Mỹ – Chất lượng Mỹ”, đồng thời nơi đây cũng là viện thẩm mỹ tốt nhất tại quận Cầu Giấy với đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn Mỹ

Năm 2019, Dr.Han là một trong 10 Thương Hiệu Quốc tế Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Được Tin Dùng, do các tạp chí thẩm mỹ nổi tiếng lựa chọn. Sự kiện này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là nơi ghi nhạn và tôn vinh các thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng và có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và gìn giữ nét đẹp thanh xuân cho chị em hiện nay.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Han- Thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận cầu giấy

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Han- Thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận cầu giấy

Với phương châm khách hàng là trung tâm,  từ khi xây dựng Dr. Han đặt “Chữ tín”, “Chữ tâm” lên đầu để tạo nền móng vững chắc cho sau này. Tài sản quý giá nhất của Dr.Han là sự hài lòng, niềm tin của khách hàng với những dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả đang ngày càng được cải tiến và nâng cấp.

Địa chỉ:Số 37, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Thẩm Mỹ Quốc Tế S Beauty

Thẩm Mỹ Quốc Tế S Beauty là trung tâm thẩm mỹ tốt nhất tại quận Cầu Giấy được bác sĩ da liễu Nguyễn Mạnh Hưng dẫn dắt và phát triển nên kỹ thuật về chuyên môn về thẩm mỹ quốc tế S Beauty vô cùng đáng tin và dịch vụ vô cùng hiệu quả và có chất lượng tốt.

Thẩm Mỹ Quốc Tế S Beauty- thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận Cầu Giấy

Thẩm Mỹ Quốc Tế S Beauty- thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận Cầu Giấy

Đến với Thẩm Mỹ Quốc Tế S Beauty  là lí do để khách hàng tìm đến sự ấm cũng, đơn giản và thanh nhã. S Beauty luôn đặt vụ và cái tâm với nghề lên trên hết thể hiện qua việc tư vấn chính xác, cung cấp dịch vụ hiệu nhằm tiết kiệm chi phí khách hàng. Thẩm mỹ quốc tế S Beauty sẽ có nhân viên tư vấn  chuẩn phác đồ điều trị y khoa. Sử dụng công nghệ cao trong làm đẹp và rất nhiều dịch vụ cho  khách hàng lựa chọn

Địa chỉ: 3 ngõ 125 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Rose

Thẩm Mỹ Viện Rose – Cầu Giấy là trung tâm thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận Cầu Giấy, Hà Nội , là cung cấp các dịch vụ làm đẹp với chất lượng cao. Rose được khách hàng đặt trọn niềm tin bởi các lí do sau:

  • Đội ngũ chuyên viên, chuyên gia, bác sĩ được đào tạo bài bản nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng nâng cao chuyên môn làm đẹp
  • Trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn mới từ Châu Âu
  • Tất cả các dịch vụ của Rose đều có thẻ bảo hành
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất đến từ Hoa kỳ và Hàn Quốc

 Địa chỉ: 47 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chắc chắn rằng với những gợi ý bên trên sẽ giúp bạn chọn ra được những thẩm mỹ viện tốt nhất tại quận Cầu Giấy mà bạn nên mọt lần ghé thăm và trải nhiệm dịch vụ.

Source: Congdongthammy.net

Related Posts

Leave a Comment