Top 10 Địa chỉ sửa mũi, thu gọn cánh mũi đẹp tại TPHCM

by Văn Luân
0 comment

Dáng mũi thấp, cánh mũi to bè, mũi gồ, lệch,… ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình và tâm lý. Hiện nay, nhiều người lựa chọn can thiệp phẫu thuật để cải thiện những khuyết điểm này và giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ sửa mũi, thu gọn cánh mũi đẹp tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo về 10 trung tâm thẩm mỹ được tổng hợp trong bài viết sau.

Sửa mũi, thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tại TPHCM?

Sửa mũi, thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tại TPHCM?

TOP 10 Địa chỉ thu gọn cánh mũi, sửa mũi uy tín tại TPHCM

Thu gọn cánh mũi, sửa mũi là các thủ thuật chỉnh hình mũi phổ biến hiện nay. Các phương pháp này có thể cải thiện một số khuyết điểm ở mũi như sống mũi thấp, đầu mũi ngang, to bè, cánh mũi dày, thô, sống mũi lệch hoặc bị gồ. Trong những năm gần đây, các dịch vụ thẩm mỹ mũi khá được ưa chuộng ở nước ta vì sống mũi đẹp có thể cải thiện vẻ ngoài rõ rệt và mang lại sự tự tin cho cả nữ giới lẫn nam giới.

Hiện nay, nâng mũi, thu gọn cánh mũi và các thủ thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi đều được ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cùng với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại. Chính vì vậy, các thủ thuật này có thể cải thiện khuyết điểm trên khuôn mặt một cách dễ dàng, thời gian thực hiện chỉ khoảng 60 phút, tốc độ phục hồi nhanh, mức độ xâm lấn thấp và ít xảy ra biến chứng hơn so với những phương pháp truyền thống.

Tuy nhiên để việc nâng mũi và thu gọn cánh mũi đạt được kết quả như mong muốn, cần lựa chọn cơ sở thực hiện có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đảm bảo vô trùng trong quy trình thực hiện và có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Thực tế cho thấy, rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng và di chứng khi phẫu thuật mũi tại những phòng khám và trung tâm thẩm mỹ chất lượng kém.

Nếu đang băn khoăn về địa chỉ thẩm mỹ viện sửa mũi, thu gọn cánh mũi đẹp và uy tín tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo một vài địa chỉ được tổng hợp trong bài viết sau:

1. Kỹ thuật thu cánh mũi chuyên sâu tại viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, không quá phức tạp. Nhưng để sở hữu cánh mũi đẹp thon gọn và tự nhiên nhất còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và chuyên môn của bác sĩ thực hiện, cũng như máy móc kỹ thuật và quy trình phẫu thuật có đảm bảo an toàn hay không?

Đáp ứng đầy đủ các yêú tố trên Bác Sĩ Lê Trần Duy Là một trong số ít bác sĩ có tay nghề cực kỳ cao đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện thành công 10/10 ca tạo hình lỗ mũi ,thu gọn cánh mũi đẹp hoàn hoà không tuỳ vết.

Bác Sĩ Lê Trần Duy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện thành công 10/10 ca thu gọn cánh mũi đẹp hoàn hảo không tuỳ vết.

 

Tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy quy trình thu gọn cánh mũi sẽ được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi do đích thân Bác Sĩ Lê Trần Duy thực hiện từ đầu đến cuối không để bác sĩ học việc hay trợ lý làm thay, để mang lại kết quả tuyệt đối nhất cho khách hàng

 • Phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi dấu sẹo vào phía trong
 • Đường nay và đường cắt tỉ mỉ,chính xác tuyệt đối hạn chế sẹo tối đa
 • Chỉ mất 30 phút bạn sẽ sở hữu cánh mũi thon gọn tự nhiên chuẩn tỷ lệ vàng
 • Môi trường,dụng cụ thiết bị y tế và thuốc ngoại nhập đạt chuẩn y khoa quốc tế

Nhờ phương pháp kỹ thuật đặc biệt tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy sau khi phẫu thuật xong thì đầu mũi cao hơn, dài ra làm cho mũi bớt hếch, loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm của cánh mũi

Viện Thẩm Mỹ DR.DUY là địa chỉ được đông đảo chị em chia sẽ và quân tâm nhiều nhất trên các diễn đàn : web, facebook, instagram…là một trong số ít những viện thẩm mỹ sở hữu kỹ thuật trang thiết bị tân tiến, cơ sở vật chất luôn luôn được chăm chút thật kỹ càng để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 123 Nguyễn chí thanh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
 • Fanpage: facebook.com/BS.letranduy
 • YouTube: youtube.com/channel/UCjnPfdNK0q-j-umg2dtQRdw

2. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Cơ sở chuyên các dịch vụ thẩm mỹ xâm lấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở chuyên các dịch vụ thẩm mỹ xâm lấn tại TPHCM. Cơ sở này nổi bật với các dịch vụ như phẫu thuật mũi, hút mỡ bụng, nha khoa thẩm mỹ, chỉnh hình hàm mặt, cắt mí, lấy bọng mắt, treo cung mày,… Các dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được nhiều khách hàng đánh giá cao vì có chi phí khá hợp lý, bác sĩ tay nghề cao và quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng 100%.

Cơ sở này có nhiều dịch vụ chỉnh sửa mũi như phẫu thuật thu gọn cánh mũi, phẫu thuật hạ thấp sống mũi gồ, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi với chất liệu nhân tạo, nâng mũi kết hợp chất liệu tự thân, nâng mũi bằng sụn tự thân, tiêm chất làm đầy nâng mũi và chỉnh sửa biến chứng sau khi nâng mũi. Khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa mũi sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể, tư vấn dáng mũi và hỗ trợ trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với sở thích và khả năng tài chính.

thẩm mỹ viện kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có các dịch vụ nâng mũi, tạo hình đầu mũi, thu gọn cánh mũi,…

Bảng giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi, nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

 • Nâng mũi Hàn Quốc có giá 10.000.000 đồng
 • Nâng mũi bọc sụn có giá 15.000.000 đồng
 • Nâng mũi L-Line 3D/ nâng mũi S-Line 3D có giá 25.000.000 đồng
 • Nâng mũi cấu trúc 4D có giá 35.000.000 đồng
 • Nâng mũi bán cấu trúc 4D có giá 25.000.000 đồng
 • Nâng mũi 4D NanoForm có giá 55.000.000 đồng
 • Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có giá 75.000.000 đồng
 • Tạo hình/ thu gọn đầu mũi có giá 12.000.000 đồng
 • Chỉnh sửa mũi phức tạp (mũi hếch, vẹo, sứt môi, lệch do tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng) có giá 75.000.000 đồng
 • Thu nhỏ cánh mũi có giá 6.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở TPHCM: Số 84A Đường Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 0948 4499 88 – 028 7306 6466
 • Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466
 • Website: benhvienthammykangnam.vn

3. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại TPHCM tiếp nhận chuyển giao 100% công nghệ làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Ngoài các bác sĩ người Việt, cơ sở này còn đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và luôn đón đầu những xu hướng làm đẹp mới trên thế giới.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn đầu tư về hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám và thẩm mỹ. Cơ sở này không chỉ chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ và thời thượng mà còn đặc biệt lưu ý đến tiêu chí an toàn. Chính vì vậy, quy trình phẫu thuật tại bệnh viện luôn đảm bảo vô trùng nhằm giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm và biến chứng sau khi thực hiện.

Thẩm mỹ viện JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ sửa mũi đẹp, tự nhiên tại địa bàn TPHCM

Ngoài các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, chăm sóc và điều trị da, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn có các dịch vụ làm đẹp xâm lấn như chỉnh sửa mũi, mắt, nâng ngực, trượt cằm, hút mỡ bụng, làm đẹp vùng kín,… Khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa mũi có thể lựa chọn một trong các dịch vụ như nâng mũi S line, nâng mũi S line sụn sườn, nâng mũi bọc sụn, tái phẫu thuật mũi, thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi, nâng mũi Hàn Quốc.

Dịch vụ sửa mũi, thu gọn cánh mũi tại bệnh viện JW Hàn Quốc có thời gian thực hiện khá nhanh chóng (chỉ khoảng 30 – 60 phút).

Bảng giá phẫu thuật mũi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc:

 • Tham khảo tại https://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-nang-mui.html

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Q1
 • Chi nhánh: 141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Q1
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 18:00), Thứ 7 (8:00 – 17:00) và Chủ nhật (8:00 – 12:00)
 • Số điện thoại: 0968 68 2222 – 0968 68 1111
 • Website: thammyhanquoc.vn

4. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là trung tâm làm đẹp cung cấp số lượng dịch vụ đa dạng từ các dịch vụ cơ bản như chăm sóc, điều trị da, phun xăm thẩm mỹ, detox thanh lọc cơ thể đến các dịch vụ chuyên sâu như hút mỡ bụng, nâng ngực, nâng mông, làm đẹp vùng kín, phẫu thuật hàm, độn cằm, phẫu thuật hạ gò má, chỉnh sửa mũi và cắt mí, nhấn mí.

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại, cơ sở này tự tin đem đến cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ uy tín và an toàn. Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn là một trong những cơ sở đón đầu các xu hướng làm đẹp mới và luôn cập nhật, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao từ nhiều quốc gia phát triển.

Các dịch vụ nâng mũi, thu gọn cánh mũi, sửa mũi gồ, lệch,… tại cơ sở này được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết đem đến các dịch vụ chỉnh sửa mũi đẹp, tự nhiên, an toàn và không gây biến chứng. Khách hàng có nhu cầu thực hiện những dịch vụ này sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn dịch vụ phù hợp và giải đáp thắc mắc trước khi thanh toán chi phí.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tọa lạc tại 32D Đường Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 32D Đường Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Hotline: 0902 400 269 – 0906 82 7070
 • số điện thoại: 028 38274 530 – 028 38241 285
 • Website: benhvienaau.vn
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần

5. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ thu gọn cánh mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ nâng mũi và thu gọn cánh mũi uy tín tại TPHCM. Đây là hệ thống thẩm mỹ lớn với nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành như TPHCM, Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng,… Sau 6 năm hoạt động và phát triển, cơ sở này đã và đang khẳng định vị thế là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và có chất lượng cao.

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt, bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tập trung vào đội ngũ bác sĩ, chuyên gia với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tay nghề cao và luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Đội ngũ chuyên gia tại cơ sở này còn thường xuyên tham gia các khoa học nhằm trau dồi kiến thức và cập nhập kịp thời các xu hướng làm đẹp trên thế giới.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á có các dịch vụ chỉnh sửa mũi chất lượng cao, an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp, trong đó nổi bật với các dịch vụ chỉnh sửa mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi Model cấu trúc, nâng mũi Model Nano Form, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi Model bán sườn sụn Nano Form, phẫu thuật chỉnh hình mũi, thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc, tháo chất liệu mũi, thu gọn đầu mũi,… Ngoài ra, hệ thống này còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội chăm sóc và làm đẹp.

Chi phí nâng mũi, thu gọn cánh mũi và đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á:

 • Nâng mũi Model – Bán cấu trúc S Line/ L Line có giá 25.000.000 đồng
 • Nâng mũi bọc sụn có giá 15.000.000 đồng
 • Nâng mũi Model – Cấu trúc S Line/ L Line có giá 35.000.000 đồng
 • Nâng mũi Model – Cấu trúc bán sụn sườn (Sụn nhân tạo và sụn sườn) có giá 55.000.000 đồng
 • Nâng mũi Model Nano Form có giá 55.000.000 đồng
 • Nâng mũi Model – Cấu trúc bán sụn sườn Nano Form (Sụn Nano Form và sụn sườn) có giá 65.000.000 đồng
 • Nâng mũi Model cho các trường hợp phức tạp có giá 75.000.000 đồng
 • Nâng mũi Model – Sử dụng 100% cấu trúc sụn sườn có giá 75.000.000 đồng
 • Thu nhỏ cánh mũi có giá 6.000.000 đồng
 • Tháo chất liệu mũi có giá 5.000.000 đồng
 • Chỉnh xương mũi (bè, gồ, to,…) kết hợp có giá 10.000.000 đồng
 • Thu nhỏ đầu mũi kết hợp có giá 10.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5
 • Cơ sở 2: Số 69A Đường Ba Tháng Hai, Quận 10, TPHCM
 • Hotline 24/7: 1900 6499
 • Số điện thoại: 0962 77 8866
 • Email: [email protected]
 • Website: benhvienthammydonga.vn
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần

6. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ – BS Chiêm Quốc Thái

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ của BS Chiêm Quốc Thái là một trong những cơ sở có dịch vụ thu gọn cánh mũi và nâng mũi đẹp, tự nhiên tại TPHCM. Cơ sở này đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động với chức năng là đơn vị đem đến những dịch vụ làm đẹp an toàn và uy tín cho người dân tại thành phố và những tỉnh thành lân cận.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ được đầu tư về cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên môn sâu. Bên cạnh đó để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày căng tăng, cơ sở này còn liên tục cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới từ các quốc gia phát triển.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ cam kết chỉnh sửa mũi đẹp, an toàn và tự nhiên

Khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa mũi có thể lựa chọn một số dịch vụ tại cơ sử này như cuộn cánh mũi, mài gù, tạo hình xương mũi, nâng mũi Hàn Quốc, sửa mũi bị méo, nâng mũi S-line bọc cân, tạo hình mũi lân, nâng mũi S-line sụn sườn toàn bộ, nâng mũi S-line cấu trúc, tạo hình mũi két,…

Các dịch vụ chỉnh sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ được nhiều người lựa chọn vì có giá thành khá hợp lý, đảm bảo yếu tố an toàn, thẩm mỹ, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bảng giá phẫu thuật mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ:

 • Mài gù (dành cho sống mũi bị gồ), tạo hình xương mũi, cuộn cánh mũi (thu gọn cánh mũi) có giá 10.000.000 đồng
 • Nâng mũi sửa lại có giá 15 – 20.000.000 đồng
 • Nâng mũi Hàn Quốc có giá 8 – 10.000.000 đồng
 • Chỉnh sửa mũi méo, tạo hình khuyết mũi có giá 15.000.000 đồng
 • Nâng mũi S-Line bọc cân – Bọc sụn có giá 20.000.000 đồng
 • Nâng mũi S-Line bọc cân – Bọc sụn sửa lại có giá 25.000.000 đồng
 • Tạo hình mũi lân có giá 30.000.000 đồng
 • Tạo hình mũi két có giá 35.000.000 đồng
 • Nâng mũi S-Line sụn sườn có giá 55.000.000 đồng
 • Nâng mũi S-Line cấu trúc có giá 40.000.000 đồng
 • Nâng mũi S-Line cấu trúc sửa lại có giá 45.000.000 đồng
 • Nâng mũi S-Line sụn sườn toàn bộ có giá 75.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 331 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
 • Fax: +84 08 3920 8230
 • Số điện thoại: +84 28 3838 9595
 • Website: benhvienvietmy.com

7. Thẩm mỹ viện Gangwhoo – Địa chỉ sửa mũi, thu gọn cánh mũi đẹp tại TPHCM

Với mong muốn đem đến cho phái nữ các dịch vụ thẩm mỹ mới, đảm bảo yếu tố tự nhiên, thẩm mỹ và an toàn, thẩm mỹ viện Gangwhoo được thành lập và đi vào hoạt động với các cơ sở tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Cơ sở này thấu hiểu bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao là yếu tố nòng cốt và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, thẩm mỹ viện Gangwhoo quy tụ các chuyên gia, bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tay nghề cao, được đào tạo bài bản và không ngừng cập nhật các xu hướng làm đẹp mới từ thế giới.

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line siêu cấu trúc, thu gọn cánh mũi, mài gồ xương mũi,… tại cơ sở này được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Gangwhoo còn có dịch vụ nâng mũi bằng chỉ collagen đa lớp, chỉ collagen nano, chỉ Hàn Quốc, chỉnh sửa dị tật mũi và chỉnh sửa mũi sứt mũi hoặc do tai nạn, chấn thương.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo nổi bật với dịch vụ sửa mũi, thu gọn cánh mũi đẹp tại TPHCM

Quy trình phẫu thuật mũi tại cơ sở này được thực hiện khá nhanh chóng, giảm thiểu mức độ xâm lấn, không gây đau, khó chịu và thời gian phục hồi nhanh. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về cách chăm sóc và hẹn lịch tái khám.

Bảng giá nâng mũi, thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo:

 • Nâng mũi Hàn Quốc có giá 12.000.000 đồng
 • Nâng mũi bọc sụn có giá 18.000.000 đồng
 • Nâng mũi cấu trúc S line 6D/ L line 6D có giá 38.000.000 đồng
 • Nâng mũi cấu S line 4D/ L line 4D có giá 30.000.000 đồng
 • Nâng mũi cấu trúc S line 3D/ L line 3D có giá 20.000.000 đồng
 • Nâng mũi L line siêu cấu trúc toàn phân và nâng mũi S line siêu cấu trúc toàn phần có giá 50.000.000 đồng
 • Nâng mũi Perfect/ Nâng mũi siêu cao có giá 80.000.000 đồng
 • Nâng mũi bằng chỉ Collagen đa lớp có giá 25.000.000 đồng
 • Nâng mũi bằng chỉ Collagen Nano có giá 17.000.000 đồng
 • Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc có giá 15.000.000 đồng
 • Thu gọn cánh mũi có giá 7.000.000 đồng
 • Mài gồ xương mũi có giá 10.000.000 đồng
 • Phẫu thuật mũi sửa lại có giá 5 – 7.000.000 đồng (tùy tình trạng)
 • Chỉnh đầu mũi có giá 25.000.000 đồng
 • Chỉnh sửa mũi do tai nặn hoặc sứt môi có giá 30.000.000 đồng
 • Chỉnh xương mũi thô/ chỉnh dị tật mũi có giá 15.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 57 Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 0931 780 090
 • Website: thammyviengangwhoo.vn

8. Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thu Cúc Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ làm đẹp uy tín và có chất lượng tại khu vực phía Nam. Cơ sở này cung cấp các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp như chăm sóc da mặt, da toàn thân, điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi, phun xăm thẩm mỹ, làm đầy rãnh nhăn, độn cằm không phẫu thuật, nâng gò má, nâng cơ, phẫu thuật môi, cằm, vùng mặt và nâng mũi.

Thu Cúc Sài Gòn được đầu tư về cơ sở hạ tầng với diện tích rộng rãi, không gian thoáng đãng và khang trang. Bên cạnh đó, cơ sở này còn có hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới cùng với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, kỹ thuật viên lành nghề và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm với tác phong chuyên nghiệp.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ sửa mũi, thu nhỏ đầu mũi/ cánh mũi đẹp ở TPHCM

Cơ sở này cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ mũi như thu nhỏ nền mũi, nâng mũi Liftderm S 5D, tạo hình đầu mũi, chỉnh sửa mũi bị gồ, rút chất liệu mũi, thu nhỏ cánh mũi, sửa mũi đã phẫu thuật, nâng mũi với nhiều chất liệu khác nhau. Chỉnh sửa mũi tại Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá khá tự nhiên, an toàn, quy trình thực hiện nhẹ nhàng và ít gây đau.

Bảng giá chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thu Cúc Sài Gòn:

 • Nâng mũi High-Line có giá 30.000.000 đồng
 • Nâng mũi Hight-Line bán cấu trúc có giá 40.000.000 đồng
 • Nâng mũi High-Line cấu trúc có giá 50.000.000 đồng
 • Nâng mũi High-Line bán sụn sườn có giá 80.000.000 đồng
 • Nâng mũi High-Line sụn sườn có chi phí 100.000.000 đồng
 • Thu gọn đầu mũi (hở) có giá 15.000.000 đồng
 • Sửa mũi đã nâng với công nghệ High-Line có giá 10 – 15.000.000 đồng/ tùy mức độ
 • Thu nhỏ lỗ mũi/ Thu nhỏ cánh mũi có giá 8.000.000 đồng
 • Rút chất liệu mũi (không kết hợp nâng mũi) có giá 10.000.000 đồng
 • Tạo hình đầu mũi do dị tật bẩm sinh có giá 20 – 25.000.000 đồng/ tùy mức độ
 • Chỉnh sửa loại bỏ sống mũi gồ (không kết hợp nâng sống mũi) có giá 25.000.000 đồng và có giá 15.000.000 đồng nếu kết hợp với nâng sống mũi
 • Thu nhỏ nền mũi có giá 8.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở TPHCM: Số 55A Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Tổng đài: 1900 1920
 • Website: thucucsaigon.vn
 • Email: [email protected]

9. Phòng khám thẩm mỹ Bác sĩ Thuận – Địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên ở TPHCM

Phòng khám thẩm mỹ Bác sĩ Thuận được thành lập và điều hành bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Thuận. Với sứ mệnh Giữ mãi nét thanh xuân, cơ sở này không ngừng đổi mới trang thiết bị, máy móc và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhằm đem đến cho khách hàng các dịch vụ làm đẹp có chất lượng cao, đảm bảo yếu tố an toàn và tự nhiên.

Đồng hành với Bác sĩ Đỗ Đình Thuận là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tay nghề cao và luôn tận tâm với khách hàng. Đội ngũ chuyên gia tại cơ sở này thường xuyên tham gia các khóa học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật và ứng dụng các xu hướng làm đẹp mới trên thế giới.

Bác sĩ Đỗ Đình Thuận là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Phòng khám thẩm mỹ Bác sĩ Thuận cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như mũi, mí mắt, cung mày, môi và các dịch vụ không xâm lấn như điều trị, chăm sóc da, tiêm filler,… Các dịch vụ thẩm mỹ mũi nổi bật tại cơ sở này bao gồm nâng cao sống mũi, thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi và nâng mũi không phẫu thuật (tiêm chất làm đầy).

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Phòng khám thẩm mỹ Bác sĩ Thuận:

 • Thu gọn cánh mũi có giá 5 – 7.000.000 đồng
 • Nâng mũi không phẫu thuật có giá 8.000.000 đồng
 • Thu gọn đầu mũi có giá 12 – 15.000.000 đồng
 • Nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo + bọc sụn đầu mĩ có giá 15 – 18.000.000 đồng
 • Nâng mũi Hàn Quốc có giá 10 – 12.000.000 đồng
 • Nâng mũi cấu trúc có giá 35 – 45.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng số 4 Số 14 Đường Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Hotline 24/7: 0904 324 275 – 0906 661 673
 • Website: thammybacsithuan.com

10. Seoul Center – Địa chỉ thu gọn cánh mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM

Seoul Center là đơn vị trực thống hệ thống Seoul spa với hơn 30 chi nhánh tại các tỉnh thành phố lớn. Cơ sở này nổi bật với các dịch vụ thẩm mỹ như cắt mí, nhấn mí, nâng mũi, thu gọn cánh mũi, đầu mũi, điều trị sẹo, tiêm filler, căng chỉ da mặt, tạo hình dái tai phật, điều trị hôi nách và giảm béo.

Không chỉ được đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng, Seoul Center còn tiếp nhận chuyển giao nhiều công nghệ thẩm mỹ mới từ các quốc gia phát triển nhằm đem đến cho phụ nữ Việt vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên. Bên cạnh đó, cơ sở này còn có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu y đức và luôn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng.

Seoul Center cung cấp các dịch vụ nâng mũi với công nghệ hiện đại cùng với dịch vụ thu gọn đầu mũi và chỉnh hình mũi phức tạp. Các dịch vụ này đều được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao với sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị hiện đại.

Seoul Spa

Seoul Center – Địa chỉ thu gọn cánh mũi, sửa mũi đẹp và an toàn tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10
 • Hotline: 1800 088 878
 • Website: seoulcenter.vn
 • Thời gian làm việc: 8:30 – 21:00 tất cả các ngày trong tuần

11. Viện thẩm mỹ La Ratio – Địa chỉ sửa mũi uy tín tại TPHCM

Viện thẩm mỹ La Ratio là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại khu vực Sài thành. Cơ sở này luôn đón đầu những xu hướng làm đẹp hiện đại và liên tục cập nhật, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào các dịch vụ nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

La Ratio được đầu tư về cơ sở hạ tầng với lối kiến trúc Châu Âu, sang trọng, hiện đại và bắt mắt. Các phòng ốc tại cơ sở này đều được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị cần thiết, phục vụ cho quá trình thăm khám và làm đẹp. Tuy nhiên, yếu tố nòng cốt tạo nên tên tuổi của La Ratio là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu và tay nghề cao. Với những yếu tố trên, cơ sở này cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ an toàn và có chất lượng cao.

Viện Thẩm Mỹ La Ratio

Viện thẩm mỹ La Ratio là một trong những địa chỉ sửa mũi và thu gọn cánh mũi đẹp tại TPHCM

Phẫu thuật chỉnh hình mũi là một trong những dịch vụ nổi bật tại viện thẩm mỹ La Ratio. Cơ sở này cung cấp các dịch vụ như nâng mũi cấu trúc Mega S, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi, sửa mũi gồ, chỉnh sửa mũi đã phẫu thuật và thu nhỏ đầu mũi. Các dịch vụ chỉnh sửa mũi tại viện thẩm mỹ La Ratio đều được thực hiện theo quy trình chuẩn, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế.

Bảng giá nâng mũi, thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ La Ratio:

 • Nâng mũi cấu trúc Mega S có giá 70.000.000 đồng
 • Nâng mũi cấu trúc Mega S+ có giá 80.000.000 đồng
 • Nâng mũi sụn Mỹ bọc Megaderm có giá 30.000.000 đồng
 • Nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc Megaderm có giá 26.000.000 đồng
 • Nâng mũi sụn Mỹ có giá 20.000.000 đồng
 • Nâng mũi sụn Hàn Quốc có giá 16.000.000 đồng
 • Thu gọn cánh mũi có giá 8.000.000 đồng
 • Nâng mũi sụn mềm bọc cân cơ thái dương có giá 32.000.000 đồng
 • Nâng mũi sụn mềm + bọc sụn tai có giá 34.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Website: laratio.vn
 • Địa chỉ: 182 Đường Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 0903 8979 69 – 028 777 93939
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 21:00 tất cả các ngày trong tuần

Trên đây là thông tin về 10 địa chỉ sửa mũi, thu gọn cánh mũi uy tín và đẹp tại khu vực TPHCM. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết tại website của các cơ sở này để lựa chọn được địa chỉ phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính. Đối với những trung tâm thẩm mỹ không công khai chi phí, nên chủ động liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Xem thêm địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu hiện nay: https://dantri.com.vn/suc-khoe/mega-gangnam-thuong-hieu-tre-hoa-uy-tin-suot-13-nam-tai-viet-nam-20210823095319522.htm

Nguồn: Cộng đồng thẩm mỹ

Related Posts

Leave a Comment