Thẩm mỹ viện tốt nhất tại Ba Đình

by Đình Bá Nhữ
0 comment

Chắc bạn đã từng nghe câu nói: “không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp”. Đó là lý do vì sao chị em phụ nữ ngày càng gia tăng, sơ đồ các tỉnh Việt mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu đó. Thấu hiểu được tâm lý có chị em em sau đây chúng tôi sẽ liệt kê top 5 Thẩm mỹ viện tốt nhất tại Ba Đình, Hà Nội.

Thẩm Mỹ Viện Lavender Hà Nội – Thẩm mỹ viện tốt nhất tại Ba Đình

Thẩm mỹ viện Lavender- thẩm mỹ viện tốt nhất tại Ba Đình

Thẩm mỹ viện Lavender- thẩm mỹ viện tốt nhất tại Ba Đình

Lavender có trong mình vừa mua bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao. Cùng với đó là các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Nơi đây là địa chỉ tiên phong trong việc chuyển giao công nghệ làm đẹp tắm trắng bằng công nghệ cao Bio Light 4D, Thermage FLX, Công nghệ giảm béo Contri Plus…. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất tại Ba Đình mà chị em nên ghé thăm và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và thư giãn tại nơi đây.

Tìm hiểu thêm: Thermage beauty skin có tốt không?

Các dịch vụ chăm sóc nổi bật tại Lavender như là: tắm trắng da, giảm béo, trị nám tàn nhang, phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ cao.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi làm đẹp nhiều nhất của các chị em

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội là một trong những thẩm mỹ viện tiên phong trong ngành làm đẹp của thủ đô. Đã có 20 năm kinh nghiệm, đảm bảo viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất tại Ba Đình.

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đi đầu trong việc triển khai các công nghệ về chăm sóc sắc đẹp: phẫu thuật không khâu da, không đau, ít xâm lấn.

Nơi đây cũng là nơi làm việc của bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã có 30 năm trong nghề làm đẹp. Ngoài đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn y tá tận tình yếu tố quyết định khiến nơi đây trở thành trung tâm thẩm mỹ uy tín đó là cơ sở trang thiết bị bị vật chất hiện đại và chất lượng phục vụ đem lại hài lòng cho khách hàng khi đến đây

Địa chỉ: Số 14 Đường Yên Phụ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Thẩm mỹ Quốc tế Bally – là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất tại Ba đình nói riêng và Việt Nam nói chung hiện nay. Với chất lượng và uy tín được thể hiện qua cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng tinh tế, đội bác sĩ nhiều năm làm việc trong nghề. Nơi đây sẽ là một nơi thư giãn và thoải mái tuyệt vời nhất mỗi khi chị em đến.

Với phương châm “Đẹp phải đi đôi với An toàn – Hiệu quả” 100% máy móc, công nghệ tại Bally nhập khẩu hính hãng và được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… hơn nữa nơi đây đào tạo đội ngũ chuyên viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tình tư vấn cụ thể cho khách hàng về từng gói dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác nhau. Bally đã phẫu thuật thành công hơn 1000 ca giảm béo và trẻ hóa mỗi năm, giúp nhiều chị em lấy lại được vẻ đẹp vốn có của mình.

Địa chỉ: 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương được biết đến là một trong những viên gạch đầu tiên của ngành làm đẹp Việt Nam. Xuân Hương đã có gần ba mươi năm trong ngành làm đẹp, cộng thêm đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu và thiết bị tiên tiến hiện đại bậc nhất Hà Nội. Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tự hào rằng đã chiếm được niềm tin tuyệt đối của khách hàng mỗi khi có nhu cầu làm đẹp.

Triết lý làm đẹp luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, không ngừng cố gắng và cải tiếng nâng tầm thương hiệu, hướng tới nhiều khách hàng đa dạng. Từ một cơ sở làm đẹp nhỏ, thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện nay đã có 3 chi nhánh chính mang cơ sở đẳng cấp quốc tế tại Hà Nội và trở thành một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất tại Ba đình

Ngày 21/7/2019, được cho là một sự kiện quan trọng khi thẩm mỹ viện Xuân Hưng trở thành đối tác chiến lược  quan trọng của trung tâm sắc đẹp uy tín tại châu á đó là. Điều này càng khẳng định vị trí và chỗ đứng có thẩm mỹ viện Xuân Hương trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Địa chỉ:42 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Thẩm mỹ viện Đông Á

Thành lập từ năm 2014, với mục tiêu mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho khách hàng, nó cũng một cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội và sau hai năm thành lập hệ thống này đã có mặt tại 7 tỉnh thành. Thẩm mỹ viện Đông á còn tự hào có được bệnh viện thẩm mỹ mang chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Sau hơn 7 năm nỗ lực Đông Á được liệt kê trong danh sách 50 thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Đông Á- thẩm mỹ viện tốt nhất tại Ba Đình

Thẩm mỹ viện Đông Á- thẩm mỹ viện tốt nhất tại Ba Đình

Phòng phẫu thuật và các trang thiết bị hiện đại, chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, Đông Á sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất để xứng đáng là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất tại Ba Đình

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Với danh sách thẩm mỹ viện tốt nhất tại Ba đình mà chúng tôi vừa kể trên, mong rằng sẽ giúp bạn có cho mình được lựa chọn phù hợp nhất.

Nguồn: Cộng đồng thẩm mỹ

Related Posts

Leave a Comment