Top 4 thẩm mỹ viện tốt nhất tại Đống Đa

by Đình Bá Nhữ
0 comment

Ngày càng có nhiều chị em quan tâm đến việc làm đẹp. Đó cũng chính là lý do khiến các thẩm mỹ viện mở ra ngày càng nhiều. Nhưng thẩm mỹ viện nào là uy tín, đâu là nơi để chị em gửi gắm sắc đẹp của mình là một điều khá chăn trở với các chị em phụ nữ. Chính vì thế chúng tôi xin liệt kê một vài thẩm mỹ viện tốt nhất tại Đống Đa mà chị em không nên bỏ qua.

Thẩm mỹ viện Kangnam- nơi làm đẹp uy tín nhất tại quận Đống Đa

Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi làm đẹp được nhiều chị em ghé thăm và trải nhiệm dịch vụ. Nơi đây luôn cập nhật và cải tiến những ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

Nơi đây luôn hiểu được rằng tầm quan trọng của công nghệ trong việc làm đẹp và thẩm mỹ, vì vậy đã liên tục nghiên cứu và chuyển giao ứng dụng các công nghệ mới nhất và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… và các công nghệ này đều được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng.

Thẩm mỹ viện KangNam- nơi làm đẹp uy tín nhất tại quận Đống Đa

Thẩm mỹ viện KangNam- nơi làm đẹp uy tín nhất tại quận Đống Đa

Tính đến thời điểm hiện tại Thẩm mỹ viện KangNam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ  lớn nhỏ, khác nhau để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho chị em phụ nữ Việt Nam. Đây chính là thành quả của sự làm việc  cố gắng , nghiêm túc, trong nhiều năm của thẩm mỹ viện KangNam và sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc cùng với niềm tin từ khách hàng.

Không chỉ không chỉ có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm,tâm huyết với nghề mà nơi đây còn áp dụng chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài sau thẩm mỹ cho các khách hàng để hướng tới niềm tin khách hàng và có được sự hài lòng nhất từ khách hàng. Chả vậy mà, nơi đây được chị em đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất tại Đống Đa.

Địa chỉ: 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Không chỉ là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất tại Đống Đa, Hoài Anh luôn đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng các phương pháp thủ công mà lại hiệu quả và an toàn. Đây cũng là nơi đầu tiên sáng tạo ra phương pháp phun thẩm mỹ tại nước ta.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh luôn sử dụng các loại thảo dược từ thiên nhiên để làm đẹp cho khách hàng. Khi đến đây các chị em sẽ được tư vấn cẩn thận cụ thể , tỉ mỉ về quy trình , cách thức làm đẹp. Từ đó sẽ giúp chị  em có được cho mình những lựa chọn đúng đắn nhất để khuôn mặt được hài hòa và giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên nhất mà lại sang trọng và hấp dẫn.

Mặc dù kinh doanh nhưng Hoài Anh luôn giữ chữ tín và đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Thẩm mỹ viện Hoài Anh không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và sáng tạo ra những màu phun mới từ các loại hoa quả để an toàn cho chân mày, mắt hay đôi môi thân thiện với sức khỏe.

Địa chỉ: 199 – 201 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa là thẩm mỹ viện tốt nhất tại Đống Đa mà các tín dồ làm đẹp nên ghé thăm. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, tới nay thẩm mỹ viện đã trở thành một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại ngành thẩm mỹ  Việt Nam.

Hoạt động với phương châm : Công nghệ thẩm mỹ cao, dịch vụ thẩm mỹ hiện đại. Đào tạo đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tay nghề vô cùng tốt, nhiều năm kinh nghiệm. Trong suốt thời gian qua, viện thẩm mỹ Mailisa đã chiếm được niềm tin và thiện cảm của khách hàng mỗi khi ghé thăm và trải nghiệm các dịch vụ này đây.

Các dịch vụ của thẩm mỹ viện Mailisa

  • Làm đẹp công nghệ hiện đại
  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Phẩu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 220 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Thẩm mỹ viện Sline

Thẩm mỹ viện Sline- thẩm mỹ viện uy tín chất lượng tại Đống Đa

Thẩm mỹ viện Sline- thẩm mỹ viện uy tín chất lượng tại Đống Đa

Địa chỉ: 273 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội

Có lẽ điều tự hào nhất của thẩm mỹ viện Sline luôn là đội ngũ y bác sĩ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Và khả năng cập nhật và tiếp thu nhanh chóng với các trang thiết bị mới trong thẩm mỹ. Một trong những điều  thẩm mỹ viện tốt nhất tại Đống Đa -Sline tự tin nữa là cơ vật vật chất,phòng phẫu thuật, máy móc hiện đại sẽ làm các chị em hoàn toàn hài lòng với những giá trị mà nơi đây tạo ra. Vì thế bao năm nay, thẩm mỹ viện luôn chiếm được niềm tin và lòng trung thành của khách hàng vì sự phục vụ hiệu quả và chuyên nghiệp.

Các dịch vụ của thẩm mỹ viện Sline

  • Phẩu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại
  • Thẩm mỹ vóc dáng
  • Điều trị da và spa, phun xăm

Chắc hẳn sau bài viết này, các chị em ở Đống Đa nói riêng và ở Hà Nội nói chung sẽ biết được đâu là thẩm mỹ viện tốt nhất tại Đống Đa. Và từ đó chị em sẽ chọn được cho mình thẩm mỹ viện tin cậy và uy tín nhất để nâng tầm nhan sắc của mình lên một tầng mới.

Nguồn: Cộng đồng thẩm mỹ

Related Posts

Leave a Comment